Event & Activity
อันยองฮาเซโย KOREA
อันยองฮาเซโย KOREA
 • Fri 14 Sep 2018 - Sun 23 Sep 2018
 • ตามรอย 7 สถานที่จากซีรีส์ดังแดนกิมจิ 

  ไม่มาไม่ได้จริงๆ


   

  ซีคอนสแควร์ ร่วมกับ ไทยประกันชีวิต จัดงาน อันยองฮาเซโย KOREAตามรอย 7 สถานที่จากซีรีส์ดังแดนกิมจิ ที่แฟนคลับโอปป้า ออนนี่ ต้องห้ามพลาด! 


  ชมผลงานแฟนอาร์ตวาดภาพศิลปินเกาหลีสุดสร้างสรรค์ พร้อมฟังเพลงรักจากซีรีส์ดังที่จะมาขับกล่อมให้คุณอินยิ่งกว่าเดิม ช้อป กิน ฟิน กระจายไปกับสินค้าสุดน่ารัก และอาหารเกาหลีต้นตำรับมากมาย ระหว่างวันที่ 14 - 23 กันยายน 2561 ณ Main Atrium ชั้น1 ศูนย์สรรพสินค้า               ซีคอนสแควร์ ถนนศรีนครินทร์


  นายชัยวศุตม์ เตชภัทร์อังกูร ผู้จัดการฝ่ายกิจกรรมการตลาด ศูนย์สรรพสินค้าซีคอนสแควร์       ถนนศรีนครินทร์ เปิดเผยว่า บริษัทฯ ร่วมกับ ไทยประกันชีวิต จัดงาน อันยองฮาเซโย KOREA" ระหว่างวันที่ 14 - 23 กันยายน 2561 ณ Main Atrium ชั้น1 ศูนย์สรรพสินค้าซีคอนสแควร์ ถนนศรีนครินทร์ เนรมิตพื้นที่ใจกลางศูนย์สรรพสินค้าฯ จำลอง 7 สถานที่ถ่ายทำซีรีส์ดังจากประเทศเกาหลีใต้ เพื่อให้ลูกค้า ประชาชนทั่วไป รวมถึงสาวกโอปป้า ออนนี่ ได้มีโอกาสเที่ยวตามรอยซีรีส์ในดวงใจ ที่แม้ว่าบทละครจะจบลงไปแล้ว แต่กระแสความฮอตที่อยากเที่ยวตามรอยก็ยังคงอยู่ ให้ได้มาเที่ยวชมบรรยากาศโดยไม่ต้องบินไกลไปถึงเกาหลี ชอบซีนไหน แวะตามมาฟินกันได้เลย    ภายในงานยังได้จัดแสดงผลงานแฟนอาร์ต (Fanart) ซึ่งคำว่า แฟนอาร์ต มาจากการรวมกันของคำว่า Fan และ Art ใช้เรียกผลงานรูปภาพการ์ตูนน่ารัก ๆ ของศิลปิน ที่สร้างสรรค์ขึ้นใหม่โดยแฟนคลับ ซึ่งเป็นผู้ที่มีใจรักศิลปะ และชื่นชอบศิลปินเกาหลี โดยยึดรายละเอียดจากภาพผลงานออริจินัล พร้อมสาธิตวาดภาพโชว์ โดยคุณบิลลี่ - อานันต์ อุตลุด ด้วยผลงานภาพลายเส้นการ์ตูน จาก Arkura Studio และคุณนุ่น - ฑิตฐิตา จารุจินดา กับผลงานภาพวาดสีน้ำ จากเพจ Noonteller ที่จะหมุนเวียนมาโชว์ทุกวัน เวลา 14.30 น. และ 16.30น. พร้อมฟังเพลงรักสุดโรแมนติกจากซีรีส์ดัง โดยนักร้องสาวเสียงดี เวย์ AF11 หรรษลักษณ์ จันทร์พันธ์ ที่จะมาเพิ่มความฟิน ให้คุณอินยิ่งกว่าเดิม (กำหนดการแสดง เฉพาะวันศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ ที่ 14 - 16 กันยายน และวันเสาร์ อาทิตย์ที่ 22-23 กันยายน 2561) 


  ช้อป กิน ฟินกระจายไปกับสินค้า เสื้อผ้า เครื่องสำอาง และเครื่องประดับสุดน่ารัก รวมถึงอาหารเกาหลีต้นตำรับมากมาย อาทิ คิมบับ กิมจิ ต๊อกโบกี ออมุก (โอเด้งสไตล์เกาหลี) ข้าวหน้าหมูเกาหลี ไก่ทอดเกาหลี ขนมชูร์โรสสัญชาติเกาหลี บิงซู โสมเกาหลี ฯลฯ  อันยองฮาเซโย KOREA" ระหว่างวันที่ 14 - 23 กันยายน 2561 
  ณ Main Atrium ชั้น 1 ศูนย์สรรพสินค้าซีคอนสแควร์ ถนนศรีนครินทร์

  ติดตามข่าวสาร และกิจกรรมดีๆ ก่อนใครที่